Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

🐟 CÁ HOÀNG GIA – “CÁ SẠCH CHO SỨC KHỎE LÀNH” 🐟

Sức khỏe của tôi chỉ thực sự được đảm bảo khi những gì mà tôi sử dụng luôn đảm bảo độ “sạch” & “lành”. Khi cuộc sống với điều kiện vật chất đủ đầy, con người không chỉ quan tâm đến ăn no, ăn ngon mà còn chú trọng đến các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy mà thương hiệu “Cá Hoàng Gia” đã được ra đời, trở thành thương hiệu cung cấp sỉ lẻ các loại thủy hải sản Sông Hồ – Nhập Khẩu phân phối toàn quốc đã có tuổi đời hơn 40 năm trên thị trường.

...

Cá Hoàng Gia – Cá sạch cho sức khỏe lành

TẦM NHÌN

Với dày dặn kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thủy hải sản, Cá Hoàng Gia tự tin trở thành là một trong những đơn vị sở hữu danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú nhất thị trường, cung cấp đủ các loại mặt hàng thủy hải sản từ bình dân đến cao cấp, tươi sống đến đông lạnh.
 

SỨ MỆNH

Để phát huy tốt tiềm lực và thế mạnh của thương hiệu trong việc mang lại các loại sản phẩm thủy hải sản chất lượng tươi ngon sạch và lành cho sức khỏe, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ xứng tầm khi đến với Cá Hoàng Gia.

TUYÊN NGÔN ĐỊNH VỊ

Cá Hoàng Gia là thương hiệu chuyên cung cấp sỉ lẻ thủy hải sản sông hồ – nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu thực phẩm sạch và lành cho sức khỏe – địa chỉ tin cậy cho giới sành ẩm thực đất thủ đô. Chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu uy tín đã được khẳng định trong sốt hơn 40 năm qua, các thực phẩm được kiểm định theo tiêu chuẩn Cục Kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm.

🐟 Các dòng sản phẩm thủy hải sản của chúng tôi nuôi trồng trong những điều kiện đảm bảo chất lượng và được kiểm định theo tiêu chuẩn của Cục kiểm định Vệ sinh an toàn thực phẩm và 1 số chứng chỉ…

🐟 Các dòng thủy hải sản có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo quy cách đóng gói, tem mác chất lượng.

🐟 Quy trình chế biến, bảo quản hải sản đông lạnh đảm bảo chất lượng.

🐟 Chất lượng hải sản được khách hàng tiêu dùng đánh giá tươi ngon, và sạch sẽ.

🐟 Quy trình vận chuyển hàng hóa thủy sản, dịch vụ sau bán chuyên nghiệp.

🐟 Cam kết giao hàng đúng thời hạn và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm.

🐟Giá bán sản phẩm cạnh tranh trên thị trường.

——————————
CÁ HOÀNG GIA – CÁ SẠCH CHO SỨC KHỎE LÀNH
☎️ Hotline: 0924.9999.22
🏫 Cơ sở 1: 192 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
🏫 Cơ sở 2: Chợ Cá Đầu Mối, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

© 2022 Ca Hoang Gia, All Rights Reserved - Design by: hifibrand.vn

zalo chat
Gọi ngay: 0924.9999.22