Trang chủ / Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Cá Hoàng Gia hiểu rằng Quý kháchrất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật ra sao. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Cá Hoàng Gia đảm bảo rằng chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp một cách hợp lý, có cân nhắc và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm các sản phẩm của chúng tôi trên cahoanggia.vn

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của Cá Hoàng Gia, khi quý khách mua hàng cần cung cấp một số thông tin như: họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ và một số thông tin khác. Sau khi mua hàng thành công các thông tin của quý khách được chuyển về hệ thống của chúng tôi nhắm giúp cho chúng tôi xác định được phần thanh và địa chỉ giao nhận hàng.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng cahoanggia.vn trở thành website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho người sử dụng. Vì thế, việc sử dụng thông tin của Quý khách sẽ phục vụ những hoạt động sau:

Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình, sản phẩm mới của Cá Hoàng Gia.

Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

3. Chia sẻ thông tin

Cá Hoàng Gia biết rằng những thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng tối sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Cung cấp thông tin cá nhân cho cơ quan chính phủ hoặc các cơ quan pháp luật của nhà nước khi có yêu cầu cụ thể.

Những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách trước khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự đồng ‎ý‎ từ phía khách hàng.

4. Bảo mật thông tin khách hàng

Cá Hoàng Gia sử dụng “Cookie” để giúp cá nhân hóa và nâng cao tối đa hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của Quý khách.

Chúng tôi cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.

5. Thông tin liên hệ

Cá Hoàng Gia rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong mọi trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Cơ sở 1: 192 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nôi

Cơ sở 2: Chợ cá đầu mối Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0924.9999.22

Email: cahoanggia68@gmail.com

© 2022 Ca Hoang Gia, All Rights Reserved - Design by: hifibrand.vn

zalo chat
Gọi ngay: 0924.9999.22