Trang chủ / “Vỗ giòn” cá chép bằng đồ nhập ngoại, lão nông thu 2 tỷ đồng/ năm

“Vỗ giòn” cá chép bằng đồ nhập ngoại, lão nông thu 2 tỷ đồng/ năm

Thay vì lựa chọn giống cá chép thường, ông Lê Văn Dũng (Đồng Tháp) đã sử dụng đậu dâu tằm nhập ngoại để cho cá ăn để thành cá chép giòn được nhà hàng săn lùng. Mỗi năm ông Dũng thu về hơn 200 tấn cá chép giòn, lợi nhuận lên tới gần 2 tỉ đồng.

Tỉ phú nhờ nuôi trồng cá chép giòn

Mô hình nuôi cá ngày nay đã không còn quá xa lạ với chúng ta, đặc biệt là nhân dân trong các khu vực vựa cá. Để có một lượng lớn loại cá này phủ sóng trên toàn quốc, ông Dũng là người đầu tiên phát triển nuôi cá chép giòn bằng lồng bè.

Loài cá này có giá trị dinh dưỡng và giá trị thương phẩm cao, thịt ngon. Đây cũng chính là lý do ông Dũng đã học hỏi cách nuôi và lựa chọn mua con giống về thử nuôi. Ông đã tận dụng các lồng bè có sẵn của gia đình mình.

Dùng đậu tằm nhập khẩu để “vỗ giòn” cá chép

Trải qua nhiều lần thử nghiệm, lão nông ấy đã nhận thấy đây là một mô hình nuôi cá chép giòn mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đặc biệt loại cá này và rất thích hợp nuôi lồng bè. Cá chép giòn ít bệnh tật, phàm ăn, tăng trưởng nhanh. Lợi nhuận từ loài cá này cao từ 5 đến 6 lần so với các loại cá khác.

Đậu tằm ngâm 24h trước khi cho cá ăn

Theo đó, các loại cá này được ông mua giống và nuôi thử nghiệm hơn một năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại đang phát triển theo hướng tích cực. Do là giống cá dễ nuôi nên ông Dũng quyết định cá đạt trọng lượng từ 6 đến 10kg/con mới bán..

Cá chép giòn có trọng lượng lớn, giá trị kinh tế cao
Cá chép giòn có trọng lượng lớn, giá trị kinh tế cao

Địa chỉ uy tín mua cá chép giòn tại Hà Nội

Là loại cá nước ngọt phân bổ nhiều tại khu vực Bắc Bộ, sẽ thật không quá khó để quý khách có thể tìm mua cá chép giòn tươi sống. Loài cá này hiện nay không chỉ có trong tự nhiên mà chúng đã được đưa vào khai thác và nuôi trồng tại các bè nuôi.

>> Tham khảo: Mẹo hay: Phân biệt cá chép thường với cá chép ta

Tại Hà Nội, có rất nhiều siêu thị đồ thủy hải sản, cửa hàng bán đồ hải sản. Quý khách có thể có rất nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên cần tìm các địa chỉ tin cậy, có đủ giấy phép kinh doanh, có giấy chứng nhận, các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng. Chúc các bạn luôn lựa chọn được những chú cá chép tươi ngon để chế biến cho gia đình mình nhé.

Cam kết chất lượng sản phẩm cá và thủy hải sản - Cá Hoàng Gia
Cam kết chất lượng sản phẩm cá và thủy hải sản – Cá Hoàng Gia
  • Các dòng sản phẩm thủy hải sản của chúng tôi nuôi trồng trong những điều kiện đảm bảo chất lượng và được kiểm định theo tiêu chuẩn của Cục kiểm định Vệ sinh an toàn thực phẩm và 1 số chứng chỉ…
  • Các dòng thủy hải sản có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo quy cách đóng gói, tem mác chất lượng.
  • Quy trình chế biến, bảo quản hải sản đông lạnh đảm bảo chất lượng.
  • Chất lượng hải sản được khách hàng tiêu dùng đánh giá tươi ngon, và sạch sẽ.
  • Quy trình vận chuyển hàng hóa thủy sản, dịch vụ sau bán chuyên nghiệp.
  • Cam kết giao hàng đúng thời hạn và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm.
  • Giá bán sản phẩm cạnh tranh trên thị trường.

Bài viết liên quan

© 2022 Ca Hoang Gia, All Rights Reserved - Design by: hifibrand.vn

zalo chat
Gọi ngay: 0924.9999.22